Công Ty TNHH Tập Đoàn FL

Công Ty TNHH Tập Đoàn FL
Thành lập từ năm 2017, qua nhiều năm phát triển Công ty TNHH Tập Đoàn FL đã trở thành nhà phân phối thiết bị trang trại nhập khẩu hàng đầu Việt Nam. Nơi hội tụ của niềm tin, chất lượng trong ngành kinh doanh thiết bị, dụng cụ chăn nuôi.
Mục tiêu trở thành nhà phân phối thiết bị chuồng trại chăn nuôi, dụng cụ thú y, thiết bị phòng tinh… UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu Việt Nam. Chung tôi luôn đồng hành cùng người chăn nuôi Việt Nam để tạo ra những giá trị bền vững và góp phần xây dựng nền nông nghiệp hiện đại.
Bằng sức mạnh công nghệ, trí tuệ, vốn, tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên, FL Group sẽ không ngừng phấn đấu để mang lại cho khách hàng những giá trị nổi trội thông qua việc cải tiến công nghệ hướng đến tối ưu hóa chi phí và tiết kiệm thời gian, hạn chế dịch bệnh, giảm ô nhiễm môi trường; đồng thời, phát triển và mở rộng tầm nhìn cả về quy mô, chất lượng với phương châm “Niềm tin, uy tín, chất lượng”.
Công ty TNHH Tập Đoàn FL là nhà phân phối thiết bị trang trại nhập khẩu nên chúng tôi tin rằng trách nhiệm hàng đầu của mình là đảm bảo sự an toàn và thuận tiện của người sử dụng, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, giữ gìn và bảo vệ môi trường thông qua việc sử dụng hợp lý các nguồn lực, áp dụng khoa học công nghệ hiện đại. Không ngừng nâng cao năng lực sản xuất và khả năng cung ứng dịch vụ, xây dựng và duy trì mối quan hệ gắn bó hợp tác lâu dài với các đối tác, chia sẻ quan hệ bình đẳng, các bên cùng có lợi.
Chia sẻ

Việc làm Công Ty TNHH Tập Đoàn FL tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty TNHH Tập Đoàn FL

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Nhân Viên Marketing Làm Việc Tại Quận 8

Công Ty TNHH Tập Đoàn FL

Hồ Chí Minh 10-12 triệu 31-10-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn