CÔNG TY TNHH TELIO VIỆT NAM - CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH

CÔNG TY TNHH TELIO VIỆT NAM - CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Tầng 7, số 36 đường Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
* Mô hình (nhà phân phối) thương mại điện tử hướng đến các đối tượng khách hàng là tạp hóa và các hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Áp dụng công nghệ vào lĩnh vực kinh doanh mặt hàng tiêu dùng nhanh thông qua App TELIO và Website.
- Đã có hơn 500 SKU đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Coca, Pepsi, Tân Hiệp Phát.... được vận chuyển đến những hộ kinh doanh nhỏ lẻ, tạp hóa trong thời gian nhanh nhất (1-2 ngày).
- Đã có hơn 6 kho hàng tại khu vực HCM. Đảm bảo cung ứng hàng hóa đầy đủ cho toàn bộ thành phố và các khu vực lân cận.
- Môi trường trẻ, năng động và cơ hội thăng tiến trong công việc.
* Telio là startup về công nghệ - được đầu tư bởi Sequoia -Quỹ đầu tư sở hữu nhiều startup kỳ lân nhất thế giới, tiên phong trong lĩnh vực phát triển thương mại điện tử B2B, phục vụ các đối tượng Khách hàng là cửa hàng và Doanh nghiệp. Với đội ngũ Nhân sự giỏi, trẻ và cởi mở và tiềm năng thị trường rộng lớn. Telio hứa hẹn là môi trường làm việc phù hợp cho các bạn mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nhiều thử thách, nhiều cơ hội thăng tiến.
Chia sẻ
CÔNG TY TNHH TELIO VIỆT NAM - CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn