CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI LASER

Công Ty TNHH Thế Giới Laser chuyên sản xuất và cung cấp các dòng máy khắc, cắt Laser Fiber, CO2, UV, 3D từ các thương hiệu Laser hàng đầu thế giới như IPG, SPI, Raycus, JPT, Max, Synrad, Coherent và RECI. Để trở thành nhà cung cấp giải pháp tốt nhất về công nghệ khắc, cắt Laser.
Máy Laser Fiber chuyên khắc kim loại và một số loại nhựa
Laser đánh dấu và khắc logo, văn bản, mã QR, mã vạch, số sê-ri, hình ảnh trên kim loại và một số loại nhựa. Khắc laser trên thép không gỉ, đồng thau, nhôm (iPhone, iPad), sắt, vàng, bạc (công nghiệp trang sức), titan và các kim loại khác. Laser đánh dấu trên nhựa, ABS, acrylic (mica), nylon, PVC, vv
Máy Laser CO2 chuyên khắc, cắt acrylic (mica), gỗ
Khắc laser và cắt acrylic (mica), gỗ, nhựa, vải, dệt, da, giấy, thẻ, cao su, thủy tinh, đá cẩm thạch, đá, đá granit và nhiều hơn nữa, vv
Laser cắt thiệp cưới siêu tốc có thể tích hợp hệ thống cấp phôi tự động giúp tự động hóa quy trình sản xuất
Sứ mệnh của Thế Giới Laser là cung cấp giải pháp Laser thông minh cho khách hàng, để được công nhận là nhà sản xuất, cung cấp máy Laser hàng đầu của Việt Nam, dành riêng để cung cấp các thiết bị Laser chất lượng tốt nhất cho khách hàng trên toàn quốc và toàn thế giới.
THẾ GIỚI LASER - CÔNG NGHỆ CỦA CHÚNG TÔI LÀ GIẢI PHÁP CỦA BẠN!
Chia sẻ
CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI LASER đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn