CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN TIẾN ĐẠT

Công ty chúng tôi là nhà phân phối chính thức các thiết bị điện thương hiệu lớn như:
CADIVI – DAPHACO – PANASONIC – SCHNEIDER – LS- MPE – SINO – PHILIPS – PARAGON – LED LIGHTING – ĐÈN TRANG TRÍ- QUẠT ASIA - QUẠT SENKO- ĐIỆN QUANG .. là Công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm , thiết bị điện – thiết bị chiếu sáng của các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết bị điện . Với phương châm : “ Chất lượng chính hãng – Giá cả hợp lý – Dịch vụ chuyên nghiệp “. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất khi hợp tác với chúng tôi.
Vì chúng tôi là nhà phân phối thiết bị điện chính thức của các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực điện , nên khi Quý khách hàng hợp tác với chúng tôi , Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lương - xuất xứ - giá cả hàng hóa chính hãng , không sợ phải mua nhầm hàng nhái , hàng giả với giá cả không hợp lý .
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm chúng tôi bảo đảm Quý khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất trong dịch vụ giao nhận, bảo hành sản phầm, qua đó Quý khách hàng sẽ tiết giảm được thời gian, chí phí để đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất .
Theo xu hướng kinh doanh : “ Liên kết tạo thêm sức mạnh “. Chúng tôi mong muốn cùng Quý khách hàng hợp tác lâu dài để cùng nhau phát triển. Chúng tôi luôn sẵn sàn lắng nghe, chia xẻ những khó khăn, trở ngại, nếu có xảy ra, trong quá trình hợp tác kinh doanh, để cùng nhau giải quyết những vướng mắc đó trên tinh thần hợp tác vui vẻ và tôn trọng quyền lợi lẫn nhau .
Chia sẻ

Việc làm CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN TIẾN ĐẠT tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN TIẾN ĐẠT

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Nhân Viên Bán Hàng - Tại Tp HCM

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN TIẾN ĐẠT

Hồ Chí Minh 7-10 triệu 06-11-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn