Công ty TNHH Thiết Bị Hóa chất Nakagawa Việt Nam

Được thành lập từ năm 1960 tại Nhật Bản và hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 2007 với văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh, và đến năm 2009 thành lập trụ sở chính tại Hà Nội. Nakagawa Chemical Equipment Việt Nam Co.,Ltd. (NCEV) là một trong những công ty hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, với nhiều thiết bị và dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – thi công – hoàn thiện – quản lý các hệ thống xử lý nước sạch, nước thải và khí thải…
Ngay từ những ngày đầu thành lập, NCEV luôn nỗ lực xây dựng về chất lượng sản phẩm & dịch vụ, đội ngũ nhân sự, trình độ quản lý… để trở thành một thương hiệu uy tín, mang lại cho khách hàng những sản phẩm vượt trội, hiệu quả kinh tế cao, thi công an toàn, đúng tiến độ.
Với bề dày kinh nghiệm, thành tích đạt được, trình độ kỹ thuật và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, NCEV tự tin là một đối tác đáng tin cậy mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.
Chia sẻ
Công ty TNHH Thiết Bị Hóa chất Nakagawa Việt Nam đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn