CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ ĐAN PHÚC

"Công ty TNHH Thiết bị và Dịch vụ Đan Phúc (DP Food) được thành lập ngày 05/05/2016 tới nay, đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt đẩy mạnh trong lĩnh vực nhập khẩu nguyên liệu cho ngành thức uống, thực phẩm (DP Food). DP Food tự hào là nhà tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp về nguyên liệu sạch, độc quyền, an toàn cho thị trường Việt Nam.
Chúng tôi cung cấp các giải pháp tiên tiến và toàn diện, luôn đặt uy tín và trách nhiệm của doanh nghiệp cùng lợi ích của khách hàng làm trọng tâm, luôn hành động cải tiến sáng tạo không ngừng với phương châm:

"Giải pháp nguyên liệu mới - đảm bảo dinh dưỡng - chăm sóc sức khỏe".

Để góp phần vào việc tạo ra một môi trường sống hướng tới sức khỏe cho các thế hệ tương lai, chúng tôi đã lấy việc nâng cao sức khỏe cộng đồng làm ưu tiên trong quản lý hàng đầu. Đây có thể được coi là điều kiện tiên quyết để chúng tôi tồn tại và phát triển .Với mỗi sản phẩm cung ứng ra thị trường, chúng tôi cam kết thực hiện chính sách cơ bản này một cách nhất quán và liên tục”
Chia sẻ
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ ĐAN PHÚC đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn