Công ty TNHH thiết bị y tế Hồng Phát

Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế HỒNG PHÁT xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn đến toàn thể quý khách hàng, các đối tác đã sử dụng sản phẩm do Công ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối trong thời gian qua.
Năm 2011, Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế HỒNG PHÁT được sự ủy quyền phân phối các sản phẩm máy siêu âm của hãng ALPINION và các sản phẩm máy X-Quang của hãng MEDIEN – HÀN QUỐC.
Hiện nay các sản phẩm của Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế HỒNG PHÁT đã được phân phối rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước.
Từ năm 2011 Công ty chúng tôi chính thức ra mắt quý khách hàng các model máy siêu âmECUBE mới nhất của hãng ALPINION, Hàn Quốc. Các dòng máy X-Quang KTS của hãng MEDIEN với những tính năng vượt trội và phần mềm xử lý ảnh BLADE, cùng đội ngũ chuyên viên, kỹ sư, kỹ thuật viên được tuyển dụng từ các trường đào tạo uy tín và thường xuyên được Công ty tổ chức cho học tập và đào tạo trực tiếp tại Hàn Quốc để cập nhật công nghệ, nâng cao tay nghề nhằm đảm bảo đáp ứng được mọi mong đợi của quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế HỒNG PHÁT nay có trụ sở tại địa chỉ: 101/17 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM
Cuối cùng xin kính chúc quý Khách hàng, và các đối tác luôn luôn thành công và gặp nhiều may mắn.
Xin trân thành cảm ơn và chân trọng kính chào!
Chia sẻ
Công ty TNHH thiết bị y tế Hồng Phát đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn