CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ THIÊN NAM

Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế Thiên Nam là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại thiết bị y tế và hoá chất trong lĩnh vực xét nghiệm...., tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Nhật, Mỹ, Hàn Quốc ..v..v..
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm đều đạt theo tiêu chuẩn quốc tế, Thiên Nam mang đến sự an tâm về chất lượng hàng hóa cũng như dịch vụ cho các công ty đối tác và khách hang trên cả nước.
Trong xu hướng hội nhập toàn cầu hiện nay, với tác phong làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự tin cậy và hài lòng về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, giá cả, chất lượng cũng như chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất.
Ngoài việc cung ứng những thiết bị y tế và hoá chất xét nghiệm đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, chúng tôi luôn cập nhật cung ứng hoá chất xét nghiệm cũng như công nghệ máy móc tiên tiến mới nhất trên thế giới, sao cho mang lại những sản tiên tiến nhất về lĩnh vực y tế.
Thiên Nam luôn hy vọng hợp tác cùng tất cả các doanh nghiệp khác, tìm kiếm cơ hội mới và cùng phát triển.
Xin chân thành cảm ơn tất cả khách hàng đã quan tâm và làm việc cùng với chúng tôi trong suốt thời gian qua..
Chia sẻ
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ THIÊN NAM đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn