Công ty TNHH Thiết Kế và Sản Xuất Nội Thất Song Lê

Công ty TNHH Thiết KếSản Xuất Nội Thất Song Lê là công ty nội thất có năng lực chuyên môn cao, là thương hiệu uy tín hàng đầu dành cho khách hàng Việt. Với gần 20 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã ghi dấu trong lòng khách hàng về một đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, chuyên về các dòng sản phẩm nội thất cao cấp.

Nhà máy sản xuất ứng dụng hệ thống máy móc tân tiên nhập khẩu từ Nhập Bản, Đức và Italia với công nghê tự động hóa hiện đại: máy cắt, máy cắt CNC, máy dán cạnh tự động, máy dán cạnh đầu keo PUR, máy cưa bàn trượt,….

Với xưởng sản xuất quy mô trang bị máy móc hiện đại giúp Song Lê chủ động trong các khâu sản xuất từ xử lý nguyên vật liệu, sản xuất và thi công. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp với mức giá cạnh tranh tốt nhất thị trường.

Sản phẩm nội thất mang thương hiệu Song Lê sử dụng nguồn gỗ óc chó nhập khẩu 100% từ Bắc Mỹ đã được xử lý ký lưỡng, cam kết chuẩn chất lượng quốc tế. Bên cạnh đó là các dòng gỗ công nghiệp cao cấp với cốt gỗ chống ẩm tiêu chuẩn châu Âu đảm bảo tính thân thiện cao với môi trường, an toàn cho sức khỏe con người.
Chia sẻ

Việc làm Công ty TNHH Thiết Kế và Sản Xuất Nội Thất Song Lê tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty TNHH Thiết Kế và Sản Xuất Nội Thất Song Lê

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Nhân Viên Thiết Kế Nội Thất - Đi Làm Ngay

Công ty TNHH Thiết Kế và Sản Xuất Nội Thất Song Lê

Hà Nội 12-15 triệu 15-06-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn