Công Ty TNHH Thực Phẩm Hữu Cơ Vĩnh Nghiêm

Mọi người trên thế giới này đều mong ước có được cuộc sống bình an, hạnh phúc. Đôi khi hạnh phúc lại đến từ những hành động thật đơn giản và nhỏ nhặt, như lời dạy của Thiền sư Thích Nhất Hạnh: “Nếu bạn thật sự liên lạc với một miếng Cà rốt, bạn sẽ liên lạc với Đất, Mưa và Nắng. Bạn có thể liên lạc với Mẹ trái đất và ăn uống theo cách đó, bạn sẽ liên lạc với cuộc sống, gốc rễ của bạn, đó là thiền định. Nếu chúng ta nhai mọi thức ăn bằng cách đó, chúng ta sẽ trở nên biết ơn và khi bạn biết ơn, bạn sẽ thấy hạnh phúc”.Chúng con nguyện sẽ nỗ lực tạo nên mô hình liên kết hợp tác chuỗi cung ứng thực phẩm sạch và hữu cơ cho cộng đồng. Các thành viên trong chuỗi cung ứng bao gồm: Nhà sản xuất - Nhà phân phối - Người tiêu dùng dựa trên 3 chuẩn mực: Tinh thần chính trực - Tính minh bạch - Sự công bằng.1. Tinh thần chính trực: nâng cao ý thức trách nhiệm của nhà sản xuất, nhà phân phối; tư vấn cải tiến quy trình canh tác sản xuất “thuận tự nhiên”, phù hợp các tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế, góp phần bảo vệ môi trường sinh thái và sức khỏe người tham gia sản xuất.

2. Tính minh bạch: ứng dụng công nghệ thông tin tạo môi trường tương tác trao đổi, kiểm tra thông tin các bên nhanh chóng, chính xác. Người tiêu dùng hoàn toàn kiểm tra được các thông tin liên quan đến sản phẩm hiện hữu, hoặc gửi những yêu cầu cho nhà sản xuất.

3. Sự công bằng: Giá trị sản phẩm được đánh giá và công nhận một cách chính xác, công bằng.Mục tiêu phát triển:

-Trở thành nhà sản xuất, chế biến và phân phối các sản phẩm chay sạch, an toàn và sản phẩm hữu cơ tiêu chuẩn quốc tế từ Đài Loan, Nhật, Mỹ, Úc, Châu Âu và Việt Nam sản xuất.

- Xây dựng, phát triển thương hiệu Thực phẩm hữu cơ Vĩnh Nghiêm như là một BẢO CHỨNG cho sản phẩm chay sạch, an toàn, hữu cơ thân thiện môi trường.

- Tư vấn, hướng dẫn, liên kết chuyển giao kiến thức, khoa học kỹ thuật trồng trọt, thu hoạch và chế biến cho nông dân và người sản xuất.

- Từng bước mở rộng thị trường xuất khẩu, góp phần đưa các sản phẩm nông nghiệp Việt Nam chinh phục thế giới.Danh mục sản phẩm:

Sản phẩm chay hữu cơ tiện dụng (khi đi công tác, du lịch…)
Gia vị chế biến các món chay hương vị Châu Á
Sản phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ
Trà hảo hạng, trà thảo mộc tốt cho sức khoẻ và các loại cà phê sạch
Nhang sạch và Nhang Trầm Cao Cấp
Đồ gốm
Nấm sạch và Nấm hữu cơ.


Chính sách chất lượng sản phẩm:Việc kiểm tra, đánh giá, phân loại chất lượng các sản phẩm dựa trên các tiêu chuẩn của Viet-Gap, Global-Gap hoặc Organic… và các ý kiến phản hồi từ người tiêu dùng nhằm không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
Chia sẻ
Công Ty TNHH Thực Phẩm Hữu Cơ Vĩnh Nghiêm đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn