Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Tầm Nhìn

- Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Tầm Nhìn được thành lập từ tháng 6 năm 2014 bởi những người đam mê và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, Tầm Nhìn đã có những phát triển không ngừng trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm, dịch vụ tin học cho các hãng điện tử hàng đầu thế giới.
- Tầm Nhìn luôn nổ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng những giá trị cao nhất từ sản phẩm đến dịch vụ công nghệ tiên tiến, vì vậy đã trở thành một thương hiệu được nhiều khách hàng yê thích và tin cậy. Tầm nhìn luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng từ các nhà sản xuất với chất lượng đảm bảo và mức giá phù hợp trong môi trường cạnh tranh.
- Tầm nhìn tự hào là nhà nhập khẩu, phân phối và thiết kế thi công các sản phẩm, dịch vụ như:
● Mua bán, bảo trì, sửa chữa các sản phẩm máy tính để bàn, laptop, thiết bị mạng, tổng đài điện thoại, camera quan sát, hệ thống âm thanh công cộng, hệ thống server và thiết bị văn phòng các loại.
● Tư vấn các giải pháp công nghệ thông tin viễn thông, thiết kế lắp đặt, thi công cho các công ty, trường học, bệnh viện . . .
- Với phương châm lấy uy tín, chất lượng hàng hoá, dịch vụ kỹ thuật đặt lên hàng đầu, kết hợp giá cả hợp lý nhằm mang lại cho khách hàng những lợi ích tốt nhất.
Chia sẻ
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Tầm Nhìn đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn