Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Phát Tiến

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Phát Tiến được thành lập năm 1998, với hơn 20 năm định hình và phát triển trong ngành phân phối xe ô tô, mô tô, xe máy chính hãng được Honda Việt Nam ủy nhiệm chính thức.

Mỗi Head có chức năng kinh doanh xe máy Honda chính hãng, cung cấp phụ tùng chính hiệu, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức, hướng dẫn lái xe an toàn.

Trải qua hơn 20 năm hoạt động, Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Phát Tiến được đánh giá là doanh nghiệp kinh doanh xe máy hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận với quy mô nhân sự gần 2000 người.

Hiện nay, bên cạnh trụ sở chính, công ty đang sở hữu: 10 Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda chính thức Ủy niệm (HEAD) & 02 Trung tâm dịch vụ Wing Service,

Công ty đã dành được sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của khách hàng. Phát Tiến được Honda Việt Nam vinh danh trong nhiều giải thưởng. Các HEAD trong hệ thống Phát Tiến liên tục đứng đầu trong các HEAD của Honda Việt Nam. Đặc biệt, Phát Tiến vinh dự được nằm trong Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500) trong 6 năm qua.

Song song với việc phát triển kinh doanh, các hoạt động xã hội cộng đồng cũng được Phát Tiến hết sức chú trọng. Công ty luôn tham gia các hoạt động từ thiện, thực hiện các công tác xã hội phục vụ cộng đồng tại địa phương và cả nước, Phát Tiến luôn tuân thủ các chính sách của nhà nước Việt Nam.
Chia sẻ

Việc làm Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Phát Tiến tuyển dụng

Đã tìm thấy 2 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Phát Tiến

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Lập Trình Viên

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Phát Tiến

Hồ Chí Minh 10-12 triệu 30-06-2020
Chuyên Viên Kiểm Soát Nội Bộ

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Phát Tiến

Hồ Chí Minh 12-15 triệu 30-06-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn