Công Ty TNHH Thương Mại Điện Tử Cao Tốc

OMNIS.vn được thành lập với sứ mệnh tiên phong phát triển hệ thống hạ tầng cả phần cứng và phần mềm giúp cho người dùng và các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tiếp cận công nghệ bán hàng tiên tiến trên internet - vốn đang là xu hướng phổ biến hiện nay, nhờ đó giúp tăng đáng kể doanh số bán hàng.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp bán hàng trọn gói cho các cá nhân hoặc công ty khởi nghiệp với mức chi phí cực kỳ hợp lý, bao gồm: Website Thương Mại Điện Tử, Phần mềm bán hàng POS, Phần mềm bán hàng tại Facebook, Bán hàng bằng Landing Page, Bán hàng bằng Chatbot, Giải pháp SMS - Email Marketing và OMNI-Channel - giải pháp bán hàng đa kênh chuyên nghiệp...

Bên cạnh đó chúng tôi là nơi chia sẻ cũng như giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và cộng đồng doanh nghiệp, cũng như là địa chỉ tin cậy để các chủ doanh nghiệp có thể trau dồi thông tin, chia sẻ kiến thức để có thể rút ra kinh nghiệm và chiến lược tốt nhất trong công cuộc tiếp cận nguồn khách hàng rộng lớn hiện nay. Hãy đến với chúng tôi vì chúng tôi có những sản phẩm tốt với giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên và tư vấn viên chuyên nghiệp luôn cung cấp thông tin cũng như kiến thức để bạn phát triển doanh nghiệp của mình.

Liên Hệ Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử CAO TỐC
Văn Phòng TP.HCM: 54/8A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM | Tel: (028) 629.113.27 | Email : sales@omnis.vn
Chia sẻ
Công Ty TNHH Thương Mại Điện Tử Cao Tốc đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn