Công ty TNHH Thương mại Link Việt Nam

Công ty LINK VIỆT NAM chúng tôi đã trải qua khoảng thời gian hoạt động và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất các mặt hàng bảo hộ lao động phục vụ cho các ngành nghề như: xây dựng, cơ khí, luyện kim, hóa chất, các thiết bị phòng cháy chữa cháy, công nghiệp nặng,... chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đi đầu trên thị trường thiết bị bảo hộ lao động hiện nay. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi không những cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao, chủng loại phong phú mà chúng tôi còn tham gia tư vấn với khách hàng về những sản phẩm phù hợp nhất với điệu kiện làm việc, môi trường, đặc thù công việc của người lao động nói chung và từng doanh nghiệp nói riêng. Điều này đặc biệt quan trọng vì trong môi trường lao động, sản xuất hiện nay, yếu tố an toàn tính mạng là ưu tiên hàng đầu của mỗi doanh nghiệp.
Bảo hộ lao động ngày nay đối với các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất là tiêu chí được quan tâm hàng đầu. Chúng tôi hiểu và luôn luôn tâm huyết để song hành cùng doanh nghiệp của Quý khách. Với tất cả nỗ lực của mình, chúng tôi mong được góp một phần trong sự thành công của Quý khách, đưa doanh nghiệp của Quý khách ngày càng hiệu quả, thịnh vượng, thương hiệu và trường tồn!
Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, LINK VIỆT NAM luôn nỗ lực tối đa để cung cấp các mặt hàng chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh, với một chính sách hậu mãi tốt nhất cho khách hàng. Với mong muốn là góp phần vào việc bảo vệ sức khỏe của người lao động, từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động của Quý Công ty.
Chia sẻ

Việc làm Công ty TNHH Thương mại Link Việt Nam tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty TNHH Thương mại Link Việt Nam

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Chuyên Viên Truyền Thông - Đi Làm Ngay

Công ty TNHH Thương mại Link Việt Nam

Hà Nội 7-10 triệu 19-08-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn