Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế SQ

Công ty TNHH TM Quốc Tế SQ là công ty chuyên phân phối các sản phẩm, thực phẩm chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ hàng đầu Châu Á. Là Công ty đôc quyền phân phối sản phẩm Kinohimitsu – sản phẩm chăm sóc da số 1 tại Malaysia và Singapore. Sản phẩm là sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng cao cấp và các ngôi sao quốc tế. Sản phẩm được nghiên cứu bởi tập đoàn Kino-biotech, Singapore. Một công ty công nghệ sinh học hàng đầu, chuyên nghiên cứu các sản phẩm sáng tạo cho sức khoẻ và sắc đẹp nhằm đem lại chất lượng cuộc sống tốt hơn cho người tiêu dùng. Kinohimitsu có thị trường lớn đáng kể ở Châu Á, Thái Bình Dương. Euromonitor Research House đã ghi nhận Kinohimitsu là nhãn hàng số 1 bán nước uống chăm sóc sắc đẹp. Sản phẩm nước uống chăm sóc sắc đẹp Kinohimitsu được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, dùng các thành phần nguyên liệu đã được kiểm nghiệm và tin tưởng, không chất phụ gia, không đường, không chất bảo quản, không màu, hương nhân tạo và đặc biệt không chưa Hormon, bảo gồm các chứng nhận tiêu chuẩn của: HCCP,ISO 22000, SGS Tested….

Công ty TNHH Quốc Tế SQ tự hào là Công ty đầu tiên tại Việt Nam phân phối độc quyền tất cả các dòng sản phẩm làm đẹp của Tập đoàn Kino-Biotech, góp phần đem đến sức khoẻ, sự trẻ trung và sắc đẹp cho Phụ nữ Việt Nam.
Chia sẻ
Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế SQ đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn