CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT NÔNG PHÚ VINH

Công Ty TNHH TM - SX Nông Phú Vinh là một nhà sản xuất phân bón hàng đầu, có uy tín trong lĩnh vực nông nghiệp.

Trong quá trình phát triển và hoàn thiện chúng tôi luôn chú trọng việc đầu tư dây chuyền, công nghệ hiện đại, không ngừng đổi mới và sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách Hàng. Chính vì vậy các sản phẩm của Nông Phú Vinh đã chiếm trọn niềm tin và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Là một doanh nghiệp về sản phẩm phân bón hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi nhận định rằng tình trạng nền kinh tế tiếp tục suy thoái và khó khăn trong thời gian tới, không chỉ là thách thức mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp thẳng hướng phát triển bền vững và khẳng định thương hiệu trên thương trường trong và ngoài nước.

Nông Phú Vinh đã, đang và sẽ nổ lực phấn đấu hoàn thành các mục tiêu và sứ mệnh đã đặt ra, qua đó đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của ngành nông nghiệp nước nhà.

Chúng tôi mong muốn có cơ hội hợp tác với Quý Khách Hàng nhằm đưa những sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao đến tay người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam và Quốc Tế.

Công Ty Nông Phú Vinh hy vọng nhận được sự hợp tác lâu dài, tích cực và toàn diện của toàn thể Quý Khách Hàng

Sau cùng kính chúc Quý Khách Hàng , Bà Con Nông Dân:

“Sức khỏe, Tài Lộc Và Hạnh Phúc!”
Chia sẻ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT NÔNG PHÚ VINH đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn