Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Vạn Sự Lợi tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: 119-121 Song Hành, P.10, Q.6, TP.HCM

Website:

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Vạn Sự Lợi được thành lập vào năm 2004, là đại lý chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị trong mọi ngành nghề. Trong 10 năm qua, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực và cuối cùng Vạn Sự Lợi vinh dự được người tiêu dùng bình chọn trong Top 500 “Sản phẩm - Dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam”. Đồng thời trong năm 2013, sau những nỗ lực và phấn đấu của toàn thể nhân viên kỹ thuật, Công ty Vạn Sự Lợi đã vinh dự đạt danh hiệu “Chất lượng dịch vụ hậu mãi khách hàng tốt” và từng bước hoàn thiện công tác hậu mãi phục vụ khách hàng. Hiện nay, Chúng tôi đề ra phương châm cho năm 2015 “Năm Vạn Sự Lợi nâng cao chất lượng dịch vụ, thực hiện khái niệm 6S: 1. (Sale) tập trung kinh doanh; 2.(Sparement) Cung cấp linh phụ kiện, 3.(Service) Dịch vụ hậu mãi, 4.(Survey) Thu thập thông tin phản hồi, 5.(Show) Trưng bày sản phẩm, 6.(School) Đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp.
Công ty chúng tôi kinh doanh các loại máy móc như sau: Máy gia công trung tâm KAFO (Đài Loan), Hệ Máy khắc phi kim loại bằng tia Laser, Máy cắt kim loại bằng tia Laser, Máy cắt rập dùng trong ngành da giày và may mặc, Máy cắt mẫu thùng carton, Máy điêu khắc quảng cáo, Máy điêu khắc khuôn mẫu và khắc dấu CNC, Máy phay thường, các loại máy khoan và máy khoan phay, Máy gia công trung tâm, Máy phay CNC, Máy tiện thông thường và máy tiện CNC, Máy mài phẳng, Máy mài tròn, Máy cắt dây, Máy ăn mòn tia lửa điện, Máy bắn lỗ cao tốc, Máy Plasma CNC, Máy chấn tôn thường và CNC, Máy cắt tôn thường và CNC, các loại máy ép nhựa, Máy thổi chai, khuôn mẫu.
Công ty Chúng tôi là một trong những Công ty có quy mô lớn nhất trong ngành cung cấp thiết bị máy móc, có đội ngũ kỹ sư với trình độ kỹ thuật cao. Phương châm của chúng tôi là cung cấp thiết bị chất lượng cao với giá cả hợp lý và đặc biệt là chất lượng hậu mãi tốt. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ và quan tâm lâu dài của Quý khách hàng.

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Vạn Sự Lợi Tuyển dụng

Đã tìm thấy 3 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Vạn Sự Lợi

Khu vực Mức lương Ngày hết hạn
Nhân Viên Văn Phòng Biết Tiếng Hoa

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Vạn Sự Lợi

Hồ Chí Minh 7-10 triệu 03-06-2017
Nhân Viên Kỹ Thuật

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Vạn Sự Lợi

Hồ Chí Minh 5-7 triệu 29-05-2017
Kế Toán Nội Bộ Biết Tiếng Hoa

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Vạn Sự Lợi

Hồ Chí Minh 5-7 triệu 30-05-2017

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn