Công Ty TNHH Thương Mại Và Chế Biến Louis Dreyfus Company Việt Nam

Louis Dreyfus Company (LDC) là một công ty hoạt động tích cực trong lĩnh vực nông sản của Việt Nam từ năm 1998. Danh mục đầu tư của chúng tôi tại Việt Nam bao gồm cà phê, ngũ cốc, hạt có dầu và gạo. Với kinh nghiệm trên 165 năm trong ngành trên toàn cầu, chúng tôi tập trung vào tăng trưởng thị phần tại Việt Nam và tăng cường vị thế của chúng tôi là một công ty thương mại có trách nhiệm và đáng tin cậy trong việc kinh doanh các mặt hàng nông sản.

Trong nhiều năm qua, LDC đã duy trì mối quan hệ đối tác chiến lược mạnh mẽ với các nhà cung cấp, khách hàng và đối tác liên doanh tại Việt Nam - những đối tượng hiện vẫn là những người đóng góp quan trọng cho sự phát triển của chúng tôi tại khu vực. Kể từ khi chúng tôi bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 1998, chúng tôi đã dần dần mở rộng hoạt động kinh doanh và cơ sở của mình, đồng thời tạo nhiều việc làm tại cộng đồng địa phương.

Tại Việt Nam, chúng tôi trồng, chế biến, kinh doanh, bảo quản và phân phối các sản phẩm nông sản địa phương tại thị trường nội địa và xuất khẩu. Hai mặt hàng chủ đạo của chúng tôi là Cà phê Arabica và Robusta.

* Ngũ cốc và Hạt có dầu - Chúng tôi kinh doanh và phân phối ngũ cốc và hạt có dầu cho các đối tác trong ngành nông nghiệp của địa phương, chủ yếu trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi.
* Cà phê – Chúng tôi trồng, chế biến, bảo quản và kinh doanh cà phê tại cả thị trường trong nước và xuất khẩu. LDC quản lý một chương trình cà phê bền vững toàn diện nhằm phối hợp với nông dân địa phương để cải thiện năng suất và chất lượng của hoạt động sản xuất cà phê tại Việt Nam, đồng thời giảm thiểu các tác động môi trường.
* Gạo - Chúng tôi sản xuất và xuất khẩu gạo từ Việt Nam. Chúng tôi đồng sở hữu một nhà máy xay xát gạo tại Đồng Tháp, cho phép chúng tôi mua gạo trực tiếp từ nông dân địa phương.
Chia sẻ

Việc làm Công Ty TNHH Thương Mại Và Chế Biến Louis Dreyfus Company Việt Nam tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty TNHH Thương Mại Và Chế Biến Louis Dreyfus Company Việt Nam

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn