Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư BHR Việt Nam

Được thành lập từ thời điểm sơ khai của thị trường ô tô trong nước, BHR Vietnam từng bước mở rộng thị trường và đã xây dựng lên một thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm đồ chơi, phụ kiện xe hơi.
Đặc biệt, công ty tập trung mọi nguồn lực vào mảng kinh doanh cốt lõi là sản xuất, phân phối các mặt hàng thảm lót sàn, thảm taplo xe hơi. Các mặt hàng thảm của công ty được sản xuất bằng các công nghệ tự động hiện đại, sử dụng các công nghệ quét 3D hàng đầu hiện nay để đem đến những sản phẩm chính xác nhất. Kết hợp với nguyên liệu được chọn lựa kỹ lưỡng, đã tạo nên các sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất trên thị trường. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu các sản phẩm mới thích hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam, thân thiện môi trường, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, kèm theo chính sách bảo hành tối thiểu 1 – 2 năm mang lại niềm tin tuyệt đối cho Quý khách hàng.
Theo kế hoạch phát triển của công ty, BHR Vietnam đang nỗ lực mở rộng mạng lưới phân phối, tìm kiếm đối tác phân phối uy tín trên toàn quốc.
Chúng tôi hướng tới trở thành nhà sản xuất, phân phối các sản phẩm thảm xe hơi số 1 tại Việt Nam với mạng lưới các đại lý lớn tại toàn bộ tỉnh thành lớn trên cả nước. Đảm bảo mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng và lợi nhuận, niềm tin cho nhà phân phối.
Website: https://bhr.vn
Chia sẻ
Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư BHR Việt Nam đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn