Công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Siêu Việt tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: Biệt Thự Số 47/50 Đường Ngụy Như Kontum – Thanh Xuân – Hà Nội

Website: sieuvietcompany.com

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ SIÊU VIỆT


Toạ lạc tại số 47/50 Đường ngụy như kontum - Thanh Xuân - Hà Nội
Được thành lập từ tháng 04 năm 2000, Siêu Việt luôn là nhà phân phối các sản phẩm và linh kiện máy tính,máy in thiết bị văn phòng, thông tin liên lạc và giải trí do các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới sản xuất. Mức giá sản phẩm do Siêu Việt cung cấp luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chất lượng sản phẩm luôn được Siêu Việt đảm bảo.

Siêu Việt còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in, UPS (thiết bị điện), và các thiết bị ngoại vi. Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, bảy ngày trong tuần, chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị của khách hàng. kéo dài tối đa tuổi thọ của toàn bộ hệ thống.

Siêu Việt đã và đang cung cấp giải pháp mạng cho các tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh internet. Chúng tôi hiện có trong tay các phương tiện hiện đại nhất, có thể lắp đặt phần cứng và cài đặt phần mềm quản lý, duy trì tính ổn định,

Đội ngũ nhân viên và quản lý của Siêu Việt luôn được lựa chọn kỹ càng trước khi trải qua quá trình huấn luyện và cập nhật thường xuyên những thành tựu mới nhất về dịch vụ khách hàng, dịch vụ kỹ thuật và sản phẩm. Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.

Tài khoản chưa xác thực

Công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Siêu Việt đang không có tin tuyển dụng

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn