Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Nguyễn Huy

Được thành lập năm 2002, sau hơn 15 năm hoạt động và phát triển. Nguyễn Huy đã trở thành một trong những nhà sản xuất và phân phối thiết bị ngân hàng, máy phát điện cũng như giải pháp về năng lượng dự phòng hàng đầu Việt Nam, với hệ thống phân phối, bảo hành trên khắp cả nước.
Chúng tôi tự hào nhận được sự tín nhiệm hợp tác và trở thành OEM của nhiều nhà sản xuất hàng đầu thế giới như : Perkins , Doosan, Daewoo, Johndeere, Mecallte, Cromton v..v. Công ty cũng là đại diện phân phối sản phẩm của các thương hiệu
nổi tiếng như : Cummins, Genmac, Kipor, Leega, AGG, Balion . Các sản phẩm của công ty đã được tín nhiệm tin dùng tại nhiều công ty, cơ quan của chính phủ , văn phòng trung ương đảng, ngân hàng, cục thuế , kho bạc, Bưu điện, Tổng công ty và nhiều công ty lớn tại Việt Nam.
Với đội ngũ cán bộ kỹ sư kỹ thuật lành nghề có nhiều kinh nghiệm đã được đào tạo chính quy , chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về cung cấp, sửa chữa, lắp đặt,bảo hành và bảo trì các thiết bị ngân hàng và máy phát điện khác nhau.
Hiểu rõ về khao khát vươn lên của những con người lao động chân chính, chúng tôi quyết tâm phấn đấu để tạo ra môi trường thuận lợi cho các thành viên của mình có điều kiện phát huy hết tài năng, trí tuệ, phát triển toàn diện cá nhân.
Chia sẻ
Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Nguyễn Huy đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn