Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Quốc Kim

Giới thiệu về công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và sản xuất Quốc Kim
Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại và Sản Xuất Quốc Kim chính thức được thành lập và đi vào hoạt động tháng 1 năm 2014, là nhà phân phối chính thức tại Ninh Thuận hàng gia dụng, điện gia dụng, đồ dùng nhà bếp của hãng Sunhouse, Comet, Philips, Midea, Kangaro….

Với hệ thống cung cấp sản phẩm chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tuỵ phục vụ khách hàng, công ty Quốc Kim mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Chúng tôi luôn xây dựng và hoàn thiện tổ chức hoạt động bán hàng kiểu mới mang phong cách trẻ trung năng động có văn hóa doanh nghiệp đặc trưng khiến cho nhân viên cảm thấy tự hào và khách hàng cảm thấy hài lòng khi nhắc tới Quốc Kim và mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng và đem lại cho nhân viên một môi trường tốt nhất để xây dựng tương lại vững chắc.
Với phương châm “ Sự thành công của Khách hàng là sự thành công của chúng tôi ”, và định hướng “Là nhà cung cấp, phân phối khu vực miền trung đến năm 2018” nhằm phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất chúng tôi đã không ngừng duy trì, phát triển và mở rộng dịch vụ cả về quy mô và chất lượng.

Quốc Kim đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi hy vọng mang đến Quý Khách hàng, Quý Đại lý những sẳn phẩm tốt nhất, dịch vụ hậu mãi nhanh nhất và Giá cả hợp lý nhất ,đáp ứng đầy đủ và tiện nghi cho Gia đình bạn, mang đến một cuộc sống hoàn hảo hơn!
Chia sẻ
Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Quốc Kim đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn