Công ty TNHH TM&DV Ánh Dương Tân Bình

Ánh Dương Tân Bình sẽ trở thành một Công ty bán lẻ LPG (Gas) chuyên nghiệp bao gồm một chuỗi cửa hàng bán lẻ hàng đầu khu vực Miền Trung hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh LPG dạng bình, bồn, các thiết bị phụ kiện ngành Gas, bếp Gas, dịch vụ vận tải hàng hoá và cho thuê xe du lịch. Song lĩnh vực kinh doanh chủ đạo của Công ty Ánh Dương Tân Bình vẫn là cung cấp những bình Gas An Toàn – Chất Lượng và Hiệu quả nhất cho người tiêu dùng.

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Ánh Dương Tân Bình đang kiện toàn cơ sở vật chất và khẩn trương chuẩn bị các công cụ hỗ trợ cho công tác bán hàng cũng như đội ngũ nhân lực nhằm đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các khách hàng và đặc biệt hơn là kiện toàn bộ nhận diện thương hiệu của Công ty.

Ngoài ra, Ánh Dương Tân Bình sẽ xây dựng hình ảnh của Công ty mang phong cách “Nấm Di Động” trong một tương lai không xa.
Chia sẻ
Công ty TNHH TM&DV Ánh Dương Tân Bình đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn