Công ty TNHH TM DV Bảo Hộ Lao Động Minh Khang

Công Ty Bảo Hộ Minh Khang là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất đồ bảo hộ lao động như quần áo - giày dép - nón mũ - tư trang của ngành bảo hộ lao động. Bảo Hộ Minh Khang tự hào là công ty sản xuất với chất lượng sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

Công ty Bảo Hộ Lao Động Minh Khang Được thành lập với một tập thể gồm những cán bộ công nhân viên được đào tạo và làm việc về công nghệ sản xuất may mặc với nhiều năm kinh nghiệm. Với khả năng vốn có Công Ty Bảo Hộ Lao Động Minh Khang mong muốn đem đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu của từng người dùng.

Với phương châm luôn đổi mới, làm việc phục vụ hết sức mình vì lợi ích của khách hàng, Công Ty Bảo Hộ Lao Động Minh Khang mong muốn được đóng góp công sức và trí tuệ của mình vào việc xây dựng quy trình an toàn lao động, thương hiệu an toàn cho toàn thể doanh nghiệp, đưa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với mọi người, đặt biệt đưa hình ảnh an toàn lao động của các công ty đến gần với bạn bè quốc tế.

Đến với Công Ty Bảo Hộ Lao Động Minh Khang quý khách hàng sẽ được tư vấn về nhiều sản phẩm khác do công ty sản xuất và cung cấp … Với quy trình sản xuất đồ bảo hộ lao động khép kín và môi trường hoạt động sản xuất kinh doanh thân thiện. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng và có nhiều sự lựa chọn cho các mẫu sản phẩm tốt nhất phù hợp cho từng ngành nghề đang hoạt động.
Chia sẻ

Việc làm Công ty TNHH TM DV Bảo Hộ Lao Động Minh Khang tuyển dụng

Đã tìm thấy 2 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty TNHH TM DV Bảo Hộ Lao Động Minh Khang

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Nhân Viên Kinh Doanh - Làm Tại Văn Phòng

Công ty TNHH TM DV Bảo Hộ Lao Động Minh Khang

Hồ Chí Minh 7-10 triệu 16-06-2020
Nhân Viên Giao Hàng

Công ty TNHH TM DV Bảo Hộ Lao Động Minh Khang

Hồ Chí Minh 5-7 triệu 16-06-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn