Công Ty TNHH TM - DV Châu Âu tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: 22D3 (Đường Số 6, Cư Xá Chu Văn An) Đinh Bộ Lĩnh, P26 Quận Bình Thạnh

Website: nuoctinhkhietdrben.com

- Được thành lập từ tháng 12 năm 2002 với tiền thân là Công ty TNHH Dược và Mỹ Phẩm Châu Âu chuyên sản xuất và mua bán mỹ, hóa phẩm chăm sóc xe hơi , xe máy như: pass đánh bóng xe hơi Ura Wax, xịt Bóng sơn nhanh Kanax, xịt bóng vỏ Table, nước rửa xe, dầu thơm chai châm..v.v..Là một trong những doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam đầu tư quy trình sản xuất mặt hàng chuyên về sản phẩm chăm sóc xe hơi và ôtô(Car Care) theo công nghệ Đức của Tập Đoàn GoldSchmidt.
- Năm 2006 là năm đánh dấu sự trưởng thành lớn mạnh của Công ty Châu Âu trên bước đường kinh doanh, phát triển và hội nhập. Công ty quyết định mở rộng thêm trung tâm điều phối xe khu vực phía Nam tại Tp HCM với các dòng xe từ 4 – 45 chỗ, thị trường mục tiêu là chuyên cho thuê xe Vip tại khu vực Tp HCM với các thương hiệu nổi tiếng mang tầm vốc quốc tế. “Limousine – Rolls-royce – Porsche – Mercedes – BMW – Lexus – Audi … “ Cho thuê các dòng xe du lịch – xe cao cấp ”. Và đổi tên thành Công Ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ Châu Âu.
- Đặc biệt trong năm 2011 cho đến nay Công Ty đã mạnh dạng đầu tư và cho ra đời một sản phẩm nước uống tinh khiết mang thương hiệu DR BEN được sản xuất dưới sự giám sát của nhà máy Pharimexco đạt tiêu chuẩn quốc tế WHO - GMP. Sản phẩm được đăng ký sở hữu độc quyền ở Cục Sỡ Hữu Trí Tuệ. Nhằm đáp ứng nhu cầu và phát triển mở rộng thị trường nên Cty cần tuyển dụng một số vị trí.
- Website tham khảo: nuoctinhkhietdrben.com , thuexechauau.com

Tài khoản chưa xác thực

Công Ty TNHH TM - DV Châu Âu đang không có tin tuyển dụng

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn