Công ty TNHH TM DV Cơ khí Linh Phong

Được thành lập năm 2017, Công ty TNHH TM DV Cơ khí Linh Phong (Liphoco) cung cấp trọn gói sản phẩm kèm dịch vụ thiết kế, tư vấn lắp đặt và đưa ra các giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực xây dựng, cầu đường. Công ty cung cấp đa dạng thiết bị với tiêu chuẩn châu Âu, thiết kế và mức giá phù hợp.
Các sản phẩm chính: sản xuất và cho thuê giàn giáo đa chiều ringlock; mô-đun chống với hiệu quả cao, bền bỉ, an toàn và ổn định, giảm thiểu nhân lực với các ứng dụng như chống dầm, sàn ngoại cỡ hoặc chống thông tầng; các loại coppha (coppha leo, coppha cho silos, bao che leo..); tư vấn, thiết kế và gia công cơ khí xây dựng, máy móc thiết bị.
Sáng 22 / 11, Linh Phong và 2 công ty cung ứng thiết bị xây dựng uy tín châu Âu là Emmebau và Homy đã ký kết hợp tác chiến lược “Kỷ nguyên mới về chất lượng trong ngành Xây dựng”. Thỏa thuận hợp tác chiến lược này đã đưa Linh Phong trở thành nhà sản xuất và cung cấp thiết bị như hệ thống chống sàn và tường, ván khuôn trên toàn cầu. Đây là bước đệm quan trọng để Linh Phong đánh dấu vị thế của mình trong ngành xây dựng Việt Nam, rút ngắn con đường xây dựng thương hiệu toàn cầu.
Chia sẻ
Công ty TNHH TM DV Cơ khí Linh Phong đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn