CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT TRẦN NGUYÊN

Được hình thành từ giữa thập niên 80, từ một cửa hàng cung cấp, sửa chữa chuyên ngành THIẾT BỊ VĂN PHÒNG, chúng tôi đã tạo được sự uy tín và có nhiều khách hàng thân thiết. Đến đầu những năm 90, cùng với thành công có được và nhu cầu mở rộng kinh doanh để phù hợp với nền kinh tế Việt Nam đang từng bước phát triển, Công Ty TNHH TM - DV - KỸ THUẬT TRẦN NGUYÊN được thành lập.

Trong những năm qua, công ty chúng tôi đã tạo được sự tín nhiệm và hài lòng của Quý khách hàng từ các sản phẩm chất lượng cao, đội ngũ nhân viên năng động, kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn và nghiêm túc trong giao tiếp cũng như trong xử lý kỹ thuật.

Chúng tôi là nhà tư vấn và cung cấp uy tín chuyên về các loại thiết bị văn phòng như: KONICA MINOLTA, RICOH, TOSHIBA, SHARP, CANON, BROTHER, PANASONIC, DSB, BOSSER, VARIOUS v.v… Sản phẩm của chúng tôi cung cấp luôn là sản phẩm chính hãng đạt chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách.
Chia sẻ
CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT TRẦN NGUYÊN đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn