CÔNG TY TNHH TM DV LỘC Á ÂU tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: 499 Lê Thị Riêng,P. Thới An, q.12

Website: www.locaa.com.vn

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY TNHH TMDV LỘC Á ÂU ra đời với tiền thân là Công ty TNHH Á Âu được thành lập và chuyển đổi cơ chế Công ty vào ngày 17 tháng 07 năm 2012 được Phòng Đăng ký Kinh doanh-Sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp. Qua nhiều năm phát triển, Công ty đã từng ngày xây dựng được thương hiệu trên thị trường xây dựng, vận tải.
Trải qua quá trình rèn luyện, không ngừng đổi mới theo cơ chế thị trường. Công ty đã được thi công nhiều công trình mang tầm cỡ quốc gia như Nhà máy Nhiệt điện Kiên Lương, Thủy điện Buôn Tu Xa, Thủy điện Sê Rê Pôk 4…, kinh doanh nhiều lĩnh vực mang tính hiện đại và quy mô lớn.
Trong quá trình mở rộng kinh doanh Công ty luôn chú trọng đến định hướng phát triển nguồn nhân lực có trình độ cao như: kỹ sư, kiến trúc sư, giám sát, quản lý thi công, kỹ thuật lập trình, kỹ thuật thiết kế, nhân viên chăm sóc khách hàng. Bên cạnh sự phát triển của ngàng xây dựng, vận tải, tháng 07 năm 2013 Công ty đã chính thức đưa ngành Quảng cáo, thiết kế web và buôn bán linh kiện điện tử đi vào hoạt động với Văn phòng Kinh doanh Bắc Miền Nam.
Đây chính là định hướng mở rộng ngành nghề và thị trường kinh doanh của Công ty. Luôn chú trọng vào việc đào tạo nhân lực, các phòng ban luôn luôn thi đua học hỏi trau dồi kinh nghiệm và nghiệp vụ, tổ chức các buổi tọa đàm nhằm trao đổi thông tin khách hàng, tìm kiếm những điểm mới của thị trường. Chăm lo cho người lao động, Lãnh đạo Công ty đã tạo điều kiện làm việc tối ưu cho nhân viên như: Hỗ trợ chổ ở, tiền cơm, tiền xăng, tiền công tác, tiền điện thoại, tiền chuyên cần và thường xuyên thăm hỏi đến các gia đình nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện tốt cho nhân viên phát huy được khả năng của mình.

Với tâm niệm” Nhân tài là số một, lao động là vinh quang” Công ty đã đầu tư rất nhiều tinh thần và vật chất nhằm cung cấp cho nhân viên một hệ thống chương trình đào tạo, phụ đạo chuyên môn. Nhờ thế, Công ty có đội ngũ phục vụ rất chuyên nghiệp.
Với phương châm”Đảm bảo chất lượng - Giá rẻ bất ngờ - Bảo hành chính hãng” Công ty TNHH TMDV Lộc Á Âu luôn mong muốn thông qua sự nỗ lực, hỗ trợ từ phía đối tác và khách hàng, Công ty Chúng tôi xin hứa sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng tốt cho người tiêu dùng niềm vui và cuộc sống hạnh phúc hơn!

Tài khoản chưa xác thực

CÔNG TY TNHH TM DV LỘC Á ÂU đang không có tin tuyển dụng

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn