Công ty TNHH TM DV NGUYỄN GIA HUY tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: 77F Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1

Website: dellvietnam.vn

Giới thiệu

Dellvietnam.vn – Nguyễn Gia Huy là một nhà phân phối – bản lẻ máy tính xách tay Dell nhập khẩu trực tiếp. Với các ưu thế vốn có như chủ động nguồn hàng, sự hỗ trợ trực tiếp từ các nhà phân phối nước ngoài và đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn mong muốn trở thành một thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu về phẩn phối sỉ lẻ các sản phẩm máy tính xách tay Dell tại Việt Nam.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu và phân phối các sản phẩm công nghệ, và với hơn 6 năm gắn bó với nhãn hiệu Dell, chúng tôi am hiểu về nhu cầu và thị hiếu của người dùng máy tính tại Việt Nam.

Thế mạnh đặc trưng của Dellvietnam.vn – Nguyễn Gia Huy là giá bán lẻ sản phẩm máy tính xách tay Dell luôn được cập nhật ngang bằng với mức giá ưu đãi nhất của các quốc gia trong khu vực như Singapore, Malaysia. Mức giá cạnh tranh như thế là kết quả của sự hợp tác và hỗ trợ chặt chẽ giữa Dellvietnam.vn – Nguyễn Gia Huy và các đối tác từ Singapore, Malaysia.

Bên cạnh ưu thế nổi trội về giá cả sản phẩm, chúng tôi còn là một trong số ít các đơn vị xây dựng thành công Trung Tâm Bảo hành & Hỗ trợ kỹ thuật (TT BH & HTKT) chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử - công nghệ.Quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ bảo hành nhanh chóng và chỉ thay thế linh kiện hỏng hóc bằng linh kiện chính hãng 100% .

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm về Gói Bảo hành mở rộng CARE++ tại đây. Đây là hình thức bảo hành phụ trội có thu phí với thời gian Bảo hành sản phẩm chỉ trong vòng 3 tiếng từ khi nhận Bảo hành tại TT BH & HTKT 102/26 Cống Quỳnh, Quận 1

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cùng sự với kiến thức và kinh nghiệm trong ngành IT, chúng tôi mong muốn tiết kiệm nhiều nhất có thể cho quý Khách cả về thời gian, tiền bạc và công sức để có được chiếc laptop vừa ý nhất

Tài khoản chưa xác thực

Công ty TNHH TM DV NGUYỄN GIA HUY đang không có tin tuyển dụng

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn