CÔNG TY TNHH TM DV NGUYÊN HỒ

Công ty Nguyên Hồ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực văn phòng phẩm, vệ sinh phẩm,... bảo hộ lao động. Công ty chuyên cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm với nhiều chủng loại phong phú, đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hiện tại Nguyên Hồ có mạng lưới khách hàng rộng khắp như: Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An,… Vì vậy chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ, thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng trong khu vực và các tỉnh lân cận.

Với đội ngũ nhân sự đầy thiện chí và tận tâm với công việc, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ chi tiết nhỏ nhất.

Chúng tôi luôn trân trọng và chân thành cảm ơn bất kỳ sự thông cảm, phản hồi nào từ phía khách hàng.

Chúng tôi luôn có đầy đủ kinh nghiệm, không chỉ là bán hàng mà còn có khả năng tư vấn cho khách hàng như thế nào để tiện ích nhất, trong thời điểm mà xu hướng thị trường luôn thay đổi.

Công Ty Nguyên Hồ xin chân thành cảm ơn khách hàng đã tạo điều kiện và cơ hội để Nguyên Hồ được hợp tác, đồng hành cùng khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn và chúc thành công!
Chia sẻ
CÔNG TY TNHH TM DV NGUYÊN HỒ đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn