Công ty TNHH TM-DV-SX Hồng Chí Việt Nam

HongChek Group là nhà cung cấp hàng đầu về máy móc trang thiết bị cho ngành gia công chế tác trang sức và công nghiệp kể từ ngày được thành lập vào năm 1966. Tập đoàn của chúng tôi trải rộng khắp châu Á Thái Bình Dương cung cấp đa dạng các thiết bị máy móc cho công nghiệp. Vì thế tập đoàn chúng tôi luôn chú trọng đến những kỹ thuật tiên tiến nhất để có thể cung cấp và hỗ trợ mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi chuyên nghiệp trong việc tư vấn thiết lập hệ thống máy móc sản xuất công nghiệp cho ngành trang sức, bất kể quy mô lớn hay nhỏ, bởi vì ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hang. HONGCHEK là nhà phân phối chính thức, đại diện thương mại của các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực trang thiết bị cho ngành trang sức từ Ý, Đức, Mỹ, Nhật, Anh, Thụy Sĩ. Những thương hiệu trên bao gồm những thương hiệu nổi tiếng và lâu đới mà chúng tôi có mối quan hệ lâu dài và bền vững như SISMA - Ý, OMPAR - Ý, OAM CAVALLIN - Ý, CEIA - Ý, ASEG GALLONI - Ý, OMBI - Ý, KERR - MỸ, YASUI - NHẬT, v.v..
Chia sẻ
Công ty TNHH TM-DV-SX Hồng Chí Việt Nam đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn