CÔNG TY TNHH TM-DV-SX THIẾT BỊ ĐIỆN HIỆP PHONG

Ra đời chính thức từ cuối năm 2000 nhưng Hiệp Phong đã được biết đến từ 11 năm trước là đơn vị chuyên sản xuất các loại thiết bị và dịch vụ chuyên dùng cho máy phát điện hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh bao gồm hệ thống cách âm, che mưa, thử tải điện trở v.v\...Hiệp Phong chuyên cung cấp các loại phụ kiện và dịch vụ lắp đặt máy theo tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến nhất.
Hoạt động kinh doanh chính của Hiệp Phong hiện nay là kinh doanh link kiện điện công nghiệp, đầu phát điện, động cơ diesel, các loại máy phát điện có công suất từ 20 ~ 2000 KVA.
Cùng với sự thuần thục của đội ngũ công nhân kỹ thuật, sự hài hòa và chuyên nghiệp giữa máy móc cùng bàn tay khéo léo, lành nghề. Tất cả để tạo nên chất lượng hàng đầu và là nét đặc trưng riêng biệt, nổi bật cho các sản phẩm của Hiệp Phong.
Bắt đầu từ năm 2013, công ty mở thêm lĩnh vực thiết kế & sản xuất các vách trang trí nội thất 2D, 3D. Với đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm độc đáo và phù hợp với không gian sống của bạn.
Chia sẻ

Việc làm CÔNG TY TNHH TM-DV-SX THIẾT BỊ ĐIỆN HIỆP PHONG tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CÔNG TY TNHH TM-DV-SX THIẾT BỊ ĐIỆN HIỆP PHONG

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Nhân Viên Kế Toán Bán Hàng

CÔNG TY TNHH TM-DV-SX THIẾT BỊ ĐIỆN HIỆP PHONG

Hồ Chí Minh 7-10 triệu 16-06-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn