Công ty TNHH TM DV Và SX Việt Tường

Công ty được thành lập từ năm 2005, là nhà phân phối độc quyền của các Công ty lớn tại Pháp, Anh, Mỹ, Thụy Sĩ, Đức, Hàn Quốc .... như Zemmer Biomet, GS Medical, Kimal, ... Với mục tiêu đem các ứng dụng tiên tiến và chính xác trong Y học phục vụ ngành Y tế trong nước.
Trong hơn 11 năm qua, Công ty đã cung cấp các thiết bị y tế, vật tư ytế, vật tư tiêu hao cho các Bệnh viện từ Trung ương đến địa phương, các cơ sở khám chữa bệnh ở các tỉnh/ Tp như Hồ Chí Minh,Nha Trang, Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ, Kiên Giang... Hiện nay Chúng Tôi là thành viên của TOP 3 các nhà cung cấp thiết bị y tế, vật tư y tế, vật tư tiêu hao cho ngành Tim mạch, cột sống, khớp, tiêu hóa trên địa bàn TP HCM, Đà Nẵng, Miền Tây. Tại TP HCM Việt Tường tự hào là nhà cung cấp chính cho các bệnh viện hàng đầu như Chợ Rẩy, Đại Học Y Dược, Chấn thương chỉnh hình..
Hầu hết nhân sự của Công ty đã từng công tác và được đào tạo nhiều năm ở trong và ngoài nước nhằm đáp ứng tính chuyên môn cũng như nâng cao uy tín, chất lượng đáp ứng cho nhu cầu chính xác và cần thiết trong lĩnh vực Y khoa tại Việt Nam.
Chia sẻ

Việc làm Công ty TNHH TM DV Và SX Việt Tường tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty TNHH TM DV Và SX Việt Tường

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Trình Dược Viên ETC HCM

Công ty TNHH TM DV Và SX Việt Tường

Hồ Chí Minh 10-12 triệu 14-04-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn