Công ty TNHH TM DV XD Hiệp Phát tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: 112a Nguyễn Thái Sơn, P.03, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0835880508

Website: hiepphatbosch.com

Công ty được thành lập vào năm 2002 tại TP.HCM. Với sự thành công và những bước tiến đáng kể từ những năm đầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và thi công hệ thống điện ,pccc dân dụng và công nghiệp( M&E), Hiệp Phát đã thiết lập được các mối quan hệ đối tác chiến lược và trực tiếp ký hợp đồng thi công nhiều dự án quy mô với các chủ đầu tư lớn trong ngoài thành phố,các khu công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp. Không ngừng đổi mới và phát triển, Hiệp Phát đã mở rộng mạng lưới kinh doanh khi thành lập thêm một chi nhánh tại huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai vào năm 2008 nhằm đưa công ty lên một tầm cao mới.
“Chuyên nghiệp - Chất lượng - Bền vững” là những mục tiêu Ban giám đốc Hiệp Phát luôn hướng đến, chính vì thế năm 2013 là thời điểm đánh dấu bước phát triển đột phá nâng Hiệp Phát bước lên một tầm cao mới. Hiệp Phát tiếp tục mở rộng mạng lưới hoạt động ra khu vực phía Bắc với một chi nhánh thứ hai tại Khu kinh tế Vũng Áng - Hà Tĩnh, nơi phát triển năng động nhất cả nước hiện nay. Với sự uy tín, chất lượng cũng như năng lực thi công, Hiệp Phát đã chính thức ký kết hợp đồng với Tập đoàn Hưng Nghiệp FORMOSA– tại Khu Công nghiệp Vũng Áng Hà Tĩnh . Thêm một lần nữa, Hiệp Phát đã khẳng định khát vọng không ngừng vươn cao và vươn xa đến thành công và hưng thịnh. Với tầm nhìn chiến lược đó, Hiệp Phát cũng đã mạnh dạn đầu tư trong lĩnh vực kinh doanh, trở thành nhà phân phối chính thức của tập đoàn BOSCH , chuyên cung cấp các dụng cụ điện cầm tay, góp phần tích cực vào việc ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến nhằm cải tiến quy trình thi công cho các đối tác trong và ngoài nước
Trải qua hơn 12 năm hình thành, xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ - Xây dựng Hiệp Phát đã và đang ngày càng thực sự khẳng định thương hiệu và vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp và thi công hệ thống điện (M&E), PCCC dân dụng và công nghiệp không chỉ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh mà còn vươn rộng đến các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Công ty TNHH TM DV XD Hiệp Phát Tuyển dụng

Đã tìm thấy 2 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty TNHH TM DV XD Hiệp Phát

Khu vực Mức lương Ngày hết hạn
Công Nhân Điện - Nước Làm Việc Tại Bình Dương

Công ty TNHH TM DV XD Hiệp Phát

Hồ Chí Minh
Bình Dương
5-7 triệu 01-03-2017
Nhân Viên Kế Hoạch & Mua Vật Tư

Công ty TNHH TM DV XD Hiệp Phát

Hồ Chí Minh 10-12 triệu 01-03-2017

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn