Công ty TNHH TM-DV-XD Mẫu Nhà tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: 100 Nguyễn Thị Nhỏ P15.q11

Website: www.maunha.vn

Công ty Mẫu Nhà là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh về phương án mẫu thiết kế nhà dân dụng đầu tiên tại Việt Nam với website www.maunha.vn

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các ý tưởng mẫu nhà ở trực tuyến. Với sự lan rộng mạnh mẽ của công nghệ thông tin và truyền thông, chúng tôi đã và đang nghiên cứu không ngừng hoàn thiện dịch vụ nhằm cung cấp môi trường tương tác hiệu quả nhất đối với khách hàng.

Mẫu nhà sẽ là nơi khơi nguồn ý tưởng hình thành nên ngôi nhà thân yêu của bạn. Gợi ý bố cục, kiến trúc bên ngoài, bên trong của không gian sống. Maunha.vn liên tục cập nhật mẫu nhà mới, ý tưởng phong phú từ nhà phố đến biệt thự phố hay biệt thự,... giúp bạn nhanh chóng phác thảo ngay về hình ảnh không gian ngôi nhà mới tương lai.

Đồng thời, Maunha.vn cũng đã và đang xúc tiến hợp tác với các đơn vị Thiết kế, Vật liệu xây dựng, Trang trí nội ngoại thất nhằm góp phần hỗ trợ Khách hàng không mất nhiều thời gian tìm kiếm thông tin liên quan đến các vấn đề thiết kế, xây dựng hay hoàn thiện công trình của mình, đem đến hiện quả qua lại giữa Khách hàng và các nhà cung cấp sản phẩm xây dựng.

Chúng tôi, với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, sáng tạo và nhiều nhiệt huyết với phong cách làm việc chuyên nghiệp mong muốn qua Maunha.vn sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt, phù hợp và hiệu quả nhất.

Tài khoản chưa xác thực

Công ty TNHH TM-DV-XD Mẫu Nhà đang không có tin tuyển dụng

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn