CÔNG TY TNHH TM DV XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VẠN NGHĨA

Trang chủ » Giới thiệu
Sản phẩm
THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP
THIẾT BỊ ĐIỆN & VẬT LIỆU TIÊU HAO
BƠM HÓA CHẤT
Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TM DV XNK THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VẠN NGHĨA

Công ty TNHH TM DV Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Vạn Nghĩa là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung ứng thiết bị cơ-điện, lắp đặt và tư vấn kỹ thuật cho ngành thép tấm lá.

Công Ty TNHH TM DV XNK TBCN Vạn Nghĩa được thành lập ngày 24 tháng 10 năm 2008. Thấy được nhu cầu và tiềm năng của ngành tôn thép lớn, công ty Vạn Nghĩa đã được thành lập nhằn đáp ứng các nhu cầu đó.

Công ty Vạn Nghĩa là tập hợp các thành viên rất am hiểu về lĩnh vực tôn thép, các dây chuyền sản xuất của nhà máy.

Hiện đối tác của chúng tôi là những công ty thép tấm lá hàng đầu Việt Nam như: Hoa Sen Group, Nam Kim Group, Pomina Steel, Đông Á Group, Hitachi Việt Nam...

Chúng tôi cung cấp thiết bị cho các dây chuyền: Tẩy rỉ ( pickling line), dây chuyền cán nguội( cold rolling line), dây chuyền cuộn lại ( rewinding line and trimming line) dây chuyền mạ hợp kim nhôm kẽm ( NOF),dây chuyền mạ màu (colour coating line), dây chuyền cắt tấm, xả băng, dây chuyền cuộn lại.......

Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng dự phòng cho các nhà máy tôn thép, thi công đường ống công nghệ, khí nén, thủy lực...cho các dự án lớn của Hoa Sen Group, Nam Kim Group.

CÔNG TY TNHH TM DV XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VẠN NGHĨA
Địa chỉ : 2977/12/2 Quốc lộ 1A, Tân Thới Nhất, Quận 12
Chia sẻ
CÔNG TY TNHH TM DV XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VẠN NGHĨA đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn