Công Ty TNHH Tm Giấy Toàn Quốc

Có phải bạn đang cần tìm công ty bao bì giấy đáng tin cậy để đặt làm bao bì carton cho những sản phẩm của doanh nghiệp mình?
Hãy đến với công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc, một trong những công ty lớn chuyên sản xuất và cung cấp bao bì giấy cho các doanh nghiệp và các khu công nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc.
Sản phẩm:
- Thùng carton (3 lớp, 5 lớp, 7 lớp)
- Thùng carton cỡ lớn, in offset, cán PE chống ẩm,..
- Hộp giấy đựng quà tặng, hộp giấy in offset cho ngành thực phẩm,..
Phục vụ các ngành: thực phẩm, thủy sản, linh kiện điện tử, đựng trái cây xuất khẩu,..
Ưu điểm: So với các loại bao bì khác, bao bì giấy carton có những ưu điểm như nhỏ gọn, giá thành thấp, thân thiện với môi trường và có độ bền, độ chịu lực cao.
► Các nguyên vật liệu được Bao Bì Giấy nhập khẩu với số lượng lớn từ Thái Lan hay Việt Nam, chính vì các sản phẩm bao bì giấy có giá thành cạnh tranh, thấp hơn thị trường.
► Công ty có trang thiết bị, máy móc hiện đại và tối tân bậc nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và lành nghề, các sản phẩm luôn được kiểm tra gắt gao trong từng khâu sản xuất để tránh có những sản phẩm kém chất lượng đến tay người tiêu dùng.
Chúng tôi cam kết với quý khách hàng, các sản phẩm do công ty chúng tôi sản xuất đều đạt tiêu chuẩn và có chất lượng in ấn tốt nhất.
Chia sẻ
Công Ty TNHH Tm Giấy Toàn Quốc đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn