CÔNG TY TNHH TM HỒNG KÝ MÌ GIA

- Hồng Ký Mì Gia với truyền thống gia truyền lâu đời và hơn 10 năm định hình và phát triển, đến nay đã có thể tự hào mang đến cho quý khách các món ăn đậm đà bản sắc Trung Hoa chân thực nhất.
- Nhà hàng không chỉ phục vụ các món ăn đẹp về cách trang trí, mà còn đầy đủ dưỡng chất và ngon miệng. Đến với Hồng Ký Mì Gia, quý khách sẽ được thưởng thức các món mì được chế biến từ sợi mì đặc trưng Trung Hoa như mì xào thập cẩm, mì vịt tiềm, mì thập cẩm.
- Ngoài việc chú trọng vào chất lượng, cách trình bày món ăn, Hồng Ký Mì Gia còn đầu tư xây dựng không gian nhà hàng rộng rãi, thoáng mát, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo nhằm mang lại cho Quý thực khách một khoảng không gian và thời gian thưởng thức ẩm thực trọn vẹn.
- Để đạt được mục đích trên, Hồng Ký Mì Gia luôn ghi nhớ phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn tiếp thu ý kiến để thỏa mãn khách hàng.
- Hồng Ký Mì Gia rất mong nhận được sự ưu ái quan tâm, ủng hộ của các khách hàng thân yêu
.CHINH NHANH HỒNG KÝ MÌ GIA
Chi nhánh 1: 2 Đường số 4, P. An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM
Chi nhánh 2: B4 / 17 A, Quốc Lộ 1A, Ấp 2, Tân Kiên, Bình Chánh, TPHCM
Chi nhánh 3: Số 1, đường số 1, chợ Bình Điền, P.7, Q.8, TPHCM
Chi nhánh 4: 618 Hậu Giang , Phường 12 , Quận 6, Hồ Chí Minh
Chia sẻ
CÔNG TY TNHH TM HỒNG KÝ MÌ GIA đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn