Công ty TNHH TM Lợi Tường

Công ty Lợi Tường là một công ty sản xuất và kinh doanh các loại mặt hàng chất lượng. Ngành nghề kinh doanh chính của công ty:
»Sản xuất và phân phối sơn nước trang trí, bột trét tường.
»Trung tâm hội nghị - nhà hàng tiệc cưới Kim Phượng Hoàng.
Tập trung nhiều nhất vào mảng dịch vụ tiệc cưới – hội nghị và sản xuất sơn trang trí nội, ngoại thất, bột trét tường cao cấp mang thương hiệu ORNE, ONIP, YOTIS. Sản phẩm của Lợi Tường không chỉ đạt các tiêu chuẩn về chất lượng mà còn phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam nên đã được nhiều nhà xây dựng cũng như người tiêu dùng tín nhiệm và sử dụng.
Mục tiêu của công ty Lợi Tường là cung cấp cho thị trường các dòng sản phẩm - dịch vụ đa dạng và chất lượng tuyệt hảo, xây dựng một thương hiệu sang trọng và uy tín phục vụ thị trường trong cả nước và xuất khẩu sang các nước bạn như Lào, Campuchia, Đài Loan, Hàn Quốc.
Với phương châm: “Lợi Tường – Niềm Tin Của Khách Hàng – Thành Công Của Chúng Tôi” Công ty chúng tôi đã, đang, và sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng, những kiến trúc sư khó tính nhất.
Chia sẻ
Công ty TNHH TM Lợi Tường đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn