CÔNG TY TNHH TM- SX DƯƠNG DUNG

Công Ty TNHH Thương Mại - Sản Xuất Dương Dung kính chào Quý Khách . Công Ty chúng tôi được thành lập từ năm 2007, với gần 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực:\" Chuyên Thu Gom, Vận Chuyển,Tái Chế và Xử Lý Chất Thải Nguy Hại \". Công Ty Dương Dung cung cấp những dòng Sản Phẩm là Thùng Phuy Sắt các loại, Thùng Phuy Nhựa các loại, lu nhựa các loại và tự hào là nhà cung cấp Sản phẩm An Toàn - Đảm Bảo - Uy Tín - Chất Lượng - Giá Cả Hợp Lý.
Với đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề cùng với máy móc thiết bị hiện đại và công nghệ xử lý tiên tiến phù hợp với xử lý chất thải, Công Ty chúng tôi đã và đang cung cấp cho khách hàng trong ngành dung môi hóa chất công nghiệp, ngành phụ phẩm, thực phẩm và các ngành nghề khác những sản phẩm thùng phuy sắt các loại và thùng phuy nhựa nhiều cở dung tích khác nhau theo yêu cầu của khách hàng, đạt tiêu chuẩn về bao bì chứa, đảm bảo an toàn cho sản phẩm được chứa đựng bên trong.
Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận gia công xử lí tái chế các loại thùng phuy sắt, nhựa các loại cho những khách hàng có nhu cầu.

CÔNG TY CHÚNG TÔI CHUYÊN :

- Mua bán, xử lí và cung cấp các loại thùng phuy sắt 200L sử dụng trong ngành hoá chất công nghiệp,

- Mua bán, xử lí và cung cấp các loại thùng phuy sắt 200L sử dụng trong ngành thực phẩm, phụ phẩm nông nghiệp.

- Mua bán, xử lí và cung cấp các loại thùng phuy nhựa 220L, các loại lu nhựa 60L, 120L, 160L,. sử dụng trong ngành thực phẩm, ngành chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản.

- Mua bán, xử lí và cung cấp các loại thùng nhựa 1000 L.

- Gia công, phục hồi, xúc rửa, sơn màu vỏ phuy theo yêu cầu khách hàng.

Với phương châm hoạt động \"TẤT CẢ VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG\"

Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Dương Dung tự tin có thể đáp ứng được tốt tất cả mọi yêu cầu của khách hàng đến với công ty chúng tôi.

HÃY ĐẾN VỚI CÔNG TY CHÚNG TÔI Quý khách SẼ HÀI LÒNG về. :

+ SẢN PHẨM ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG.

+ CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ TỐT.

+ GIÁ CẢ HỢP LÝ.

Công ty TNHH Dương Dung có 2 chi nhánh:

Chi nhánh 1: Nhà máy phục hồi xử lý tái chế thùng phuy - tọa lạc tại địa chỉ 531 Quốc lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM. Với tổng diện tích 2.288 m2. Nhà máy có nhiệm vụ thu gom, vận chuyển và xử lý thùng phuy thải cho các chủ nguồn thải trên địa bàn Tp.HCM, các tỉnh Miển Đông Nam bộ và các tỉnh Miền Tây Nam bộ với công suất xử lý 600 phuy/ngày.

Chi nhánh 2: Kho chứa thùng phuy – tọa lạc tại địa chỉ 466/7 Quốc lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, Tp.HCM. Với tổng diện tích 1.500 m2. Chi nhánh này có chức năng là nơi lưu chứa, trung chuyển hàng hóa.
Chỉnh sửa
Chia sẻ
CÔNG TY TNHH TM- SX DƯƠNG DUNG đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn