Công ty TNHH TM SX XNK Yến Sào Sài Gòn Anpha

Năm 2003

Năm 2003 Công ty Yến Sào Cần Giờ.com được thành lập dưới sự dẫn dắt của Tổng giám đốc Nguyễn Hoàng Tuấn.

Năm 2009

Thực hiện chủ trương giúp người dân làm giàu dựa trên những nguồn lực sẵn có. Năm 2009 Công Ty Sài Gòn Anpha vinh dự được Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh chọn cấp phép xây dựng làng yến tập trung tại Huyện Cần Giờ nhằm phát triển kinh tế địa phương và tạo thêm việc làm cũng như thu nhập cho người dân tại đây, đến đây các nhà nuôi yến này đã đưa vào thu hoạch sản phẩm tổ yến một cách ổn định.

Năm 2010

Sau 7 năm thành lập với những thành quả thiết thực mà Sài Gòn Anpha đã mang lại cho cộng đồng, cho nền kinh tế nước nhà. Chủ Tịch Nước Nguyễn Minh Triết đã có lời khen tặng và gửi lời mời đến Ban lãnh đạo công ty Sài Gòn Anpha viếng thăm Phủ Chủ Tịch. Ngày 29/03/2010 Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã tiếp Tổng giám đốc Nguyễn Hoàng Tuấn tại Phủ Chủ Tịch. Đây được xem là một cột mốc lịch sử đối với chặng đường phát triển của Sài Gòn Anpha. Cũng trong buổi gặp thân mật Chủ Tich Nước Nguyễn Minh Triết đã có lời dặn \\\"làm doanh nghiệp là không chỉ làm giàu cho bản thân, mà còn phải biết hỗ trợ cho doanh nghiệp khác làm giàu như mình\\\"

Năm 2014

Ngày nay sau quá trình đúc kết kinh nghiệm từ tự nhiên chim yến đã được nuôi và lấy thành phẩm tổ yến. Tổ yến nuôi nước ta được đánh giá là có chất lượng cao hàng đầu thế giới, có thể nghề nuôi chim yến hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho người nuôi chim, mang lại nguồn lợi cho đất nước và bảo tồn được một loại động vật quý hiếm. Nhận thức được thời cơ này trong hơn 10 năm qua Công Ty Yến Sào Sài Gòn Anpha ( Tiền thân là công ty CP Sài Gòn Anpha ) đã vận dụng nguồn nội lực sẵn có, dựa trên công nghệ tiên tiến đã phát triển nghề nuôi chim yến trong nhà, thành một hệ thống hoàn thiện trên phạm vi quốc gia, mang lại nguồn thu nhập ổn định cho rất nhiều người dân cũng như đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tổ yến chất lượng.
Ghi nhớ lời dặn của Nguyên Chủ Tịch Nước Nguyễn Minh Triết \\\"làm doanh nghiệp là không chỉ làm giàu cho bản thân, mà còn phải biết hỗ trợ cho doanh nghiệp khác làm giàu như mình\\\" Công Ty Yến Sào Sài Gòn Anpha luôn mong muốn phát triển công việc nuôi chim yến thành một nghề mang lại hiệu quả cao mà người dân có thể theo đuổi. Hiện nay công ty đã chuyển giao công nghệ của hệ thống thiết bị cho rất nhiều cơ sở nuôi chim yến trên toàn quốc, đồng thời đào tạo một đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao để hỗ trợ lắp ráp cũng như bảo trì thiết bị cho các đơn vị có nhu cầu.
Với hệ thống Showroom chuyện nghiệp, hiện đại trên khắp cả nước, đến ngày hôm nay Yến Sào Sài Gòn Anpha đã cung cấp nguồn thực phẩm quý giá để phục vụ sức khỏe cộng đồng, đưa thương hiệu Yến Sào Sài Gòn Anpha đến với người dân trên cả nước đồng thời góp phần bảo vệ môi trường phát triển các loại động vật quý hiếm – kinh tế địa phương và mang lại nguồn ngoại tệ lớn cho đất nước.

Năm 2015

Việt Nam đã là thành viên chính thức của ASEAN, APEC, ASEM và WTO. Việc hội nhập của Việt Nam vào nền kinh tế thế giới trong thời gian qua đã thúc đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu với rất nhiều mặt hàng trong nước, Yến Sào là một mặt hàng vô cùng tiềm năng.

Công Ty TNHH SX XNK Yến Sào Sài Gòn Anpha chính thức được thành lập, với thế mạnh khai thác yến thiên nhiên để sản xuất tổ yến thô, tổ yến tinh chế, tổ yến sơ chế, các món ăn về tổ yến và nhiều mặt hàng tổ yến chưng sẵn khác nhau. Hứa hẹn sẽ là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu yến sào, giới thiệu những sản phẩm yến sào chất lượng của Việt Nam đến với các nước trên thế giới.
Chia sẻ

Việc làm Công ty TNHH TM SX XNK Yến Sào Sài Gòn Anpha tuyển dụng

Đã tìm thấy 2 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty TNHH TM SX XNK Yến Sào Sài Gòn Anpha

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Nhân Viên Quay Phim / Dựng Phim

Công ty TNHH TM SX XNK Yến Sào Sài Gòn Anpha

Hồ Chí Minh 12-15 triệu 07-10-2020
Biên Tập Viên Viết Bài Web / Fanpage - Content Marketing

Công ty TNHH TM SX XNK Yến Sào Sài Gòn Anpha

Hồ Chí Minh 7-10 triệu 27-09-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn