Công Ty TNHH TMDV & SX Hồng Sơn tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: 390/47 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

Website: maymachongson.com

Công ty TNHH TMDV & SX Hồng Sơn chuyên về sản xuất và cung cấp các mặt hàng thời trang nam, nữ, trẻ em, và thời trang nội y nam nữ các loại. Công ty Hồng Sơn chuyên cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước các sản phẩm với những thương hiệu thời trang nổi tiếng như: Jass, Jazzy, Kabi, Coll, …được đông đảo Khách hàng tin tưởng và sử dụng từ các chuỗi hệ thống nội địa như: BigC Mart, Co.op Mart, Metro, Emart, Vinmart, Maximart, Lottemart, Hiway Mart, Ocean Mart, Hải Long Mart,… và ngoài nước như Casino Global,… nên chúng tôi đã và luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm thời trang tốt nhất hiện nay.
Với trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng với đội ngũ quản lý sản xuất chuyên nghiệp, công nhân lành nghề, Công ty Hồng Sơn luôn mang đến những sản phẩm với mẫu mã đẹp mắt, có chất lượng cao, giá thành hợp lý và luôn đảm bảo đúng tiến độ giao hàng.
Với tiêu chí “Sự toàn mỹ cho bạn là hạnh phúc của chúng tôi”, Công ty Hồng Sơn đầu tư nghiên cứu và phát triển không ngừng nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất, những sản phẩm đẹp nhất, giá cả phù hợp nhất.


Chia sẻ
Tài khoản chưa xác thực

Công Ty TNHH TMDV & SX Hồng Sơn Tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty TNHH TMDV & SX Hồng Sơn

Khu vực Mức lương Ngày hết hạn
Nhân Viên Rập Sơ Đồ

Công Ty TNHH TMDV & SX Hồng Sơn

Hồ Chí Minh 7-10 triệu 31-07-2017

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn