CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ CNTECH

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực truyền thông hợp nhất (Digital Signage) đa phương tiện. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông và quảng cáo, giải pháp của chúng tôi được xây dựng trên sự đổi mới, chuyên môn, độc lập, và sự linh hoạt. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các giải pháp công nghệ và chất lượng chuyên nghiệp mang lại giá trị kinh doanh thật sự hiệu quả cho khách hàng của chúng tôi, cho phép họ đạt được mục tiêu và các sáng kiến mà họ mong muốn. Chúng tôi thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng. Luôn đem đến các sản phẩm công nghệ quảng cáo, công nghệ tương tác mới lạ thu hút khách hàng tạo sự trải nghiệm độc đáo cho người dùng, thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Với tiêu chí cùng khách hàng đem lại hiệu quả cao nhất trong việc ứng dụng các công nghệ truyền thông thế hệ mới. Chúng tôi kinh doanh và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ:

- Tư vấn và cung cấp các giải pháp Digital Signage, tích hợp hệ thống CNTT
- Sản xuất và cung cấp các thiết bị màn hình quảng cáo, màn hình tương tác... với nhiều kích thước và mẫu thiết kế đa dạng
- Phát triễn phần mềm, ứng dụng tương tác, game quảng cáo... cho các hệ điều hành Windown, iOS, Android
- Thiết kế và in ấn quảng cáo, sản xuất phim, nội dung quảng cáo và Graphic
- Phân phối thiết bị và linh kiện điện tử công nghệ cao.
Chia sẻ
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ CNTECH đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn