Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Hoàng Long

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Hoàng Long, xuyên suốt gần 10 năm thành lập và hoạt động, luôn luôn trung thành với Sứ mệnh là ĐẸP, CHẤT LƯỢNG, TIỆN ÍCH, đã không ngừng củng cố, đổi mới để mang đến sản phẩm hoàn hảo, dịch vụ chuyên nghiệp.

Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và kinh nghiệm, Hoàng Long luôn đáp ứng kịp thời các nhu cầu khắc khe của Khách hàng từ việc thiết kế, thi công Trang trí nội thất Văn phòng, Nhà hàng, Khách sạn, Biệt thự hay Căn hộ,… Tập thể nhân viên Hoàng Long luôn nổ lực không ngừng, tân tâm mang đến những thiết kế tinh tế, sang trọng, tiện nghi, cát lợi, nhân văn,… theo nhu cầu và sở thích của từng đối tượng Khách hàng. Hoàng Long ngày càng cải tiến về quy mô, chất lượng sản phẩm và dịch vụ là nhờ sự tin tưởng, hợp tác, những đóng góp, chia sẻ và đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác từ khi thành lập đến nay. Hoàng Long luôn cải tiến không ngừng để đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế, thi công, phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàng trong và ngoài nước.
Chia sẻ
Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Hoàng Long đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn