CÔNG TY TNHH V VÀ V

Giới thiệu Mayumifood
Giới thiệu chung:

Công ty TNHH V&V chuyên kinh doanh: thực phẩm đông lạnh (surimi Nhật Bản) , rượu sake shochu các loại, ngũ cốc trái cây Calbee.

Thực phẩm của chúng tôi được chế biến từ Nhà máy do Công ty Daiichi chinmi đầu tư. Đây là một trong những nhà chế biến thực phẩm lâu đời, dựa trên công nghệ Nhật Bản, được giám sát chất lượng bởi các chuyên gia Nhật Bản và đáp ứng các yêu cầu quản lý nghiêm ngặt nhằm đạt chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Chúng tôi vinh dự khi trở thành đối tác phân phối thực phẩm trực tiếp đến khách hàng trên toàn quốc thông qua thương hiệu MayumiFood

Được thành lập từ năm 2003, sau hơn 15 năm kinh doanh, chúng tôi kinh doanh thực phẩm dưới tên thương hiệu riêng – Thực phẩm đông lạnh MayumiFood. Đến nay, thực phẩm đông lạnh MayumiFood đã có mặt trên toàn quốc, tại các đại siêu thị như Aeon, Lotte, Emart, Big C, Mega, Co-op Mart,... Và để tiện lợi hơn trong việc phân phối hàng hóa tại các tỉnh thuộc khu vực Miền Bắc, chúng tôi đã thành lập kho phân phối hàng tại Hà Nội vào năm 2015.

Ngoài ra, chúng tôi phân phối tất cả sản phẩm tại thị trường trong nước thông qua kênh Horeca - nhà hàng, khách sạn, café và các công ty chuyên cung cấp dịch vụ nấu ăn tư nhân, suất ăn công nghiệp, tổ chức tiệc ngoài trời,...

Trong thời gian sắp tới, MayumiFood định hướng tiếp tục phát triển kinh doanh các cửa hàng tiện lợi bên ngoài để có cơ hội đem sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

Trụ sở công ty:
1/29-31 Cầu Xéo, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Chia sẻ

Việc làm CÔNG TY TNHH V VÀ V tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CÔNG TY TNHH V VÀ V

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Nhân Viên Sale Online

CÔNG TY TNHH V VÀ V

Hồ Chí Minh 7-10 triệu 20-06-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn