Công Ty TNHH Vẻ Đẹp Francia

Francia Beauty Group (FB Group) là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm ngành mỹ phẩm. Những sản phẩm Công ty cung cấp gồm: Thuốc nhuộm tóc Bigen, Kem tẩy lông Cleo, Sơn móng tay Felina, Kềm Ladycare, Dụng cụ chăm sóc TRIM,... Đây đều là những dòng sản phẩm thuộc phân khúc thị trường trung, cao cấp và luôn đứng top đầu trên thị trường về doanh số cũng như thương hiệu.

Ban Lãnh đạo Công ty cùng toàn thể CBNV luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Người tiêu dùng. Đó sẽ là nền tảng vững chắc để FB Group phát triển thành một Tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Mỹ phẩm trong 5 năm tới.

FB Group cam kết mang đến môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, sáng tạo, thu nhập cạnh tranh và đầy thăng tiến cho toàn thể CBNV. Cánh cửa FB Group luôn rộng mở chào đón các ứng viên có năng lực, tâm huyết cống hiến cho sự phát triển chung của công ty.
Chia sẻ
Công Ty TNHH Vẻ Đẹp Francia đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn