Công Ty TNHH Vĩnh Xuân

Công ty TNHH Vĩnh Xuân xin gửi đến Quý Khách Hàng lời chào trân trọng nhất và lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm của Quý khách hàng dành cho công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Công ty TNHH Vĩnh Xuân (tên viết tắt VIXUPACK) được thành lập từ năm 1993. Trãi qua hơn 20 năm thành lập và phát triển, Công ty Vĩnh Xuân đã trở thành một trong những Công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại bao bì carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, thùng khay và bế hộp các loại có chất lượng cao trên thị trường trong và ngoài nước.

Công ty TNHH Vĩnh Xuân nằm tọa lạc trên mảnh đất hơn 20.000 m2 với hệ thống nhà xưởng hiện đại, nằm trên địa bàn thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, cạnh các khu công nghiệp Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, Đồng An.

Để đáp lại lòng tin của khách hàng Công ty Vĩnh Xuân luôn cải tiến, đầu tư nâng cấp hệ thống máy móc, ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm, năng lực cao và nhiệt tình trong công việc, nhằm cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng cao với giá cả cạnh tranh tốt nhất trên thị trường, cùng với dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp cho khách hàng, chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp bao bì tốt nhất để đóng gói, bảo vệ sản phẩm của Quý khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển và lưu trữ. Ngoài ra sản phẩm của chúng tôi còn có thể giúp quảng bá thương hiệu đồng thời tôn vinh sản phẩm của Quý khách hàng nhằm làm tăng khả năng cạnh tranh tiếp cận thị trường trong và ngoài nước.

Với phương châm “ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG , TÔN VINH SẢN PHẨM ”

Công ty Vĩnh Xuân luôn mong muốn trở thành người đồng hành đáng tin cậy trên bước đường thành công của Quý khách hàng, bằng tất cả các nổ lực và uy tín của chúng tôi.

Công ty Vĩnh Xuân từ Ban lãnh đạo đến đội ngũ cán bộ công nhân viên luôn ý thức rõ Quý khách hàng luôn luôn là trung tâm của mọi nguồn lực phát triển công ty chúng tôi, "sự thành công của khách hàng cũng chính là sự thành công của chúng tôi”.

Cùng với kinh nghiệm mà chúng tôi đã cung cấp cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng với chất lượng, giá cả, uy tín và sự phục vụ nhiệt tình sẽ đáp ứng mọi nhu cầu khắc khe nhất của Quý khách hàng.

Công ty TNHH Vĩnh xuân trân trọng đón chào Quý khách hàng, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.
Chia sẻ
Công Ty TNHH Vĩnh Xuân đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn