CÔNG TY TNHH VIS SOLUTIONS

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VIS (VIS SOLUTIONS) tự hào là nhà tích hợp giải pháp chính thức của Schneider Electric.

VIS SOLUTIONS cung cấp các giải pháp về nhà thông minh, điều khiển phòng khách sạn, quản lý tòa nhà văn phòng ... cho phép người dùng giám sát và điều khiển toàn bộ các thiết bị trong nhà mọi lúc mọi nơi - tận hưởng sự tiện nghi, hiện đại.

VIS SOLUTIONS là nhà phân phối của các thương hiệu chuyên về các thiết bị điện giúp giám sát và điều khiển cho các nhà ở cao cấp, khách sạn, resort, ... với chất lượng tiêu chuẩn hàng đầu trên thế giới từ các thương hiệu SCHNEIDER, GREENOTEK, VODOKE, FIBARO, AEOTEC ...

Các đối tác của VIS SOLUTIONS là các tập đoàn về thiết bị điện trong và ngoài nước: REE, BIM, Trung Thuy Group, Schneider Electric, Fibaro, Vodoke, Aeotec. Các dự án đã thực hiện: Sheraton Đà Nẵng, Park Hyatt Saigon, Le Meridien Saigon Hotel, Melia Hanoi Hotel, Intercontinental Phú Quốc...

Hãy gia nhập cùng VIS SOLUTIONS để trở thành một phần của công ty cung cấp dịch vụ đứng đầu về giải pháp thiết bị điện thông minh. Nếu đang tìm kiếm một môi trường làm việc hòa thuận và vui vẻ, luôn hỗ trợ lẫn nhau thì bạn nên tham gia cùng chúng tôi để tài năng của bạn được phát huy hiệu quả nhất.
Chia sẻ
CÔNG TY TNHH VIS SOLUTIONS đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn