Công ty TNHH VJ ENGINEERING Việt Nam tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: Kho B1, Lô D, Số 7 Đường Độc Lập, Kcn Sóng Thần 1, Bình Dương

Website: vjengineering.net

VJ Engineering (Vietnam) Co., LTD là công ty vừa và nhỏ, với 100% vốn đầu tư của Hoa Kỳ. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực cơ khí chính xác. Chuyên gia công, chế tạo các chi tiết, linh kiện máy móc, khuôn mẫu trên công nghệ CNC hiện đại với độ chính xác cao cho các ngành sản xuất: y khoa, hàng không vũ trụ, ô tô, điện tử.… Công ty chúng tôi có thể gia công, chế tạo trên nhiều loại vật liệu đặc chủng khác nhau như : Nicken, Titanium, Super Alloys, nhôm hợp kim, inox, thép, đồng, nhựa…
Với chứng nhận ISO 9001_2000, công ty VJ Engineering tự hào là nhà cung cấp hàng đầu cho khách hàng có nhu cầu trong lĩnh vực gia công chế tạo cơ khí chính xác.
Cùng với việc được trang bị các loại máy móc theo công nghệ CNC, dụng cụ đo đạc hiện đại, các kỹ sư và đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề, nhiều kinh nghiệm thực tế, công ty chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắc khe về chất lượng sản phẩm, cũng như đảm bảo giao hàng đúng thời gian trên hợp đồng cho khách hàng.
Nhằm thực hiện chiến lược phát triển kinh doanh và xây dựng nguồn nhân lực ổn định, phục vụ tốt hơn cho sản xuất, chúng tôi tạo điều kiện và cơ hội cho người lao động đang có nhu cầu tìm việc có được công việc phù hợp trình độ, tay nghề bản thân với mức lương tương xứng được làm việc tại công ty chúng tôi.

Tài khoản chưa xác thực

Công ty TNHH VJ ENGINEERING Việt Nam đang không có tin tuyển dụng

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn