Công Ty Tnhh Xây Dựng Cơ Khí Thương Mại Phan Tân

"Công ty TNHH XD CK TM Phan Tân  được thành lập tháng 6 năm 2016, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm sắt, thép. inox và các thiết bị chuyên dùng, dụng cụ phụ trợ cho các ngành sản xuất nội thất, ngoại thất…
Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Phan Tân mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 
Thế mạnh làm nên thương hiệu Phan Tân khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận, tỉ mĩ nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Phan Tân năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Phan Tân đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Phan Tân. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."
 
Chia sẻ

Việc làm Công Ty Tnhh Xây Dựng Cơ Khí Thương Mại Phan Tân tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty Tnhh Xây Dựng Cơ Khí Thương Mại Phan Tân

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Thợ Hàn / Thợ Phụ Inox

Công Ty Tnhh Xây Dựng Cơ Khí Thương Mại Phan Tân

Hồ Chí Minh 10-12 triệu 05-12-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn